Princess Yachts Y95: Tiêu chuẩn mới cho du thuyền flybridge động cơ cỡ lớn

Cập bến Đông Nam Á vào tháng 12 này, Princess Yachts Y95 là sản phẩm nổi bật được tạo ra với sự cộng tác của công ty thiết kế hàng hải nổi tiếng Olesinski và nhà thiết kế Ý, Pininfarina. Là chiếc flagship của dòng Y Class, Y95 “superfly” được tạo ra để tái định nghĩa thị trường du thuyền flybridge động cơ cỡ lớn.

Chiếc du thuyền sở hữu vẻ ngoài phần mặt bên mềm mại và uyển chuyển, cửa sổ lớn (lớn nhất trong các dòng Princess) mở ra một khoảng không gian rộng rãi. Y95 còn trung thành với các đường nét đặc trưng của thương hiệu kết nối hai bên sườn từ mũi tàu, đến đuôi tàu và cầu bay bất đối xứng mới.

Những người đang tìm kiếm một chiếc du thuyền lớn hơn sẽ bị ấn tượng với các đặc điểm thiết kế và bố cục khác nhau, khiến chiếc du thuyền dài 95 ft này có cảm giác lớn hơn một chiếc 100 ft thông thường.

Cầu bay cung cấp ghế lái đôi có thể điều chỉnh và ghế ngồi hình chữ L hướng về phía trước. Đằng sau, là một khu vực sân hiên lớn để tự do sắp đặt đồ trang trí và bàn ăn cho 10 người. Quầy bar bao gồm bồn rửa, bếp nướng điện đôi, bếp nấu ăn và tủ lạnh kiểu ngăn kéo. Du thuyền còn có một garage chuyên dụng, có thể được tùy chỉnh thành câu lạc bộ bãi biển. Sàn gỗ tếch được sử dụng trên tất cả các không gian bên ngoài.

Trong khi đó, nội thất màu kem và gỗ óc chó tạo điểm nhấn đáng chú ý. Buồng lái có một bàn ăn bằng gỗ tếch được bao quanh bởi chỗ ngồi hình chữ U và một cầu kiểu xếp. Từ đó, du khách cũng có thể tiếp cận khu dành cho phi hành đoàn và phòng máy, hoặc vào garage hay một bệ tắm rộng rãi với thang bơi kiểu gập và vòi sen nước nóng lạnh.

Phòng khách trên boong đầy đủ tiện nghi với hệ thống giải trí mới nhất, chỗ ngồi hình chữ U với bàn uống cà phê, ghế sofa ở mạn phải và khu vực ăn uống dành cho 10 người, không gian rộng rãi với cửa sổ toàn cảnh từ trần đến sàn. Phía trước trên boong chính là phòng ngủ master rộng toàn dải, được trang bị cửa sổ trần và rộng rãi hơn so với những chiếc du thuyền có kích thước tương đương, trong khi bên dưới boong là bốn cabin có phòng tắm riêng được bài trí đẹp mắt.

Ngoài vô số vô số tính năng khiến cuộc sống trên biển trở nên hấp dẫn, Y95 sở hữu hiệu suất và phạm vi hoạt động ấn tượng. Động cơ V12 kép cung cấp năng lượng để đạt tốc độ tối đa từ 22 đến 24 hải lý/giờ, trong khi phạm vi hoạt động hơn 1.000 hải lý ở tốc độ chậm hơn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *