TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG GRAND MARINA SAIGON THÁNG 3/2024:

Chắc chắn bạn đã từng nghe về dự án độc đáo tại Grand Marina, Saigon – Tinh Hoa Thế Giới trên Nền Di Sản. Và vào tháng 3/2024, công trường xây dựng tại 3 tòa tháp căn hộ hàng hiệu SEA/Cove/Lagoon diễn ra nhộn nhịp với đội ngũ làm việc chăm chỉ xuyên suốt ngày đêm.

1. Khu căn hộ:

Tòa SEA:

Dự án Grand Marina Saigon đang có những bước tiến triển đáng kể, đặc biệt tại khu vực tòa SEA, Cove & Lagoon. Dưới đây là tình hình cụ thể:

  • Hoàn thiện thi công kết cấu phần thân và ốp kính mặt ngoài: Tòa SEA đã hoàn thành xây dựng phần khung chính và đang trong giai đoạn lắp đặt hệ thống cửa kính bên ngoài. Khối shophouse ấn tượng tại khu đế đang trải qua quá trình hoàn thiện với việc khảm gạch và ốp kính.
  • Tiếp tục thi công hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ: Các hạng mục nội thất bên trong căn hộ như sàn, trần, hệ thống điện nước,… đang được thi công song song với việc hoàn thiện mặt ngoài.
  • Chuẩn bị bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết: Chủ đầu tư đang đẩy mạnh việc hoàn thiện nội thất để bàn giao căn hộ cho cư dân theo đúng như lịch trình đã đề ra.

Tòa COVE & LAGOON:

COVE & LAGOON cả hai tòa nhà đều đang tiến triển đáng kinh ngạc . Dưới đây là thông tin cập nhật:

  • Thi công đến tầng 45, đạt 70% tiến độ: Tính đến tháng 3/2024, việc ốp kính và lắp đặt cửa sổ ban công cho các căn hộ lên đến tầng 45 cho tòa Cove và tầng 36 cho tòa Lagoon đang được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp..
  • Dự kiến hoàn thiện phần thô vào quý 1/2025: Theo kế hoạch, phần khung chính của tòa nhà sẽ hoàn thiện vào quý 1 năm 2025, tạo điều kiện cho các hạng mục thi công tiếp theo.
  • Bàn giao dự kiến: Thông tin chi tiết về thời gian bàn giao căn hộ tại tòa The Grand Marina chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, dựa trên tiến độ hiện tại, có thể dự đoán việc bàn giao sẽ diễn ra sau quý 1/2025

2. Khu TTTM & Văn phòng:

  • Marina Central Tower: 91% xây dựng kết cấu, vững nhịp độ thi công và chuẩn bị cất nóc trong thời gian tới

3. Khu tiện ích: Các hạng mục tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa … đã đưa vào hoạt động phục vụ cho cư dân

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đẩy mạnh tiến độ thi công các hạng mục phụ trợ như hệ thống điện nước, cảnh quan,… đảm bảo hoàn thiện dự án đúng theo kế hoạch.

Điều này chứng tỏ cam kết về tiến độ của dự án đang được thực hiện một cách mạnh mẽ và đáng tin cậy. Grand Marina, Saigon sẽ không chỉ là nơi ở sang trọng mà còn là biểu tượng của sự hoàn thiện và sự tinh tế trong thiết kế.

Với sự hứa hẹn của những căn hộ hàng hiệu Marriott & JW Marriott, không ngạc nhiên khi dự án này trở thành tâm điểm của sự quan tâm của giới đầu tư. Điều này đặt ra một tiêu chuẩn mới về không gian sống cao cấp và tiện nghi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *