Không còn nghi ngờ gì về độ phổ biến của dòng thuyền Merry Fisher nói chung và mẫu Merry Fisher 795 Serie2 nói riêng nữa, doanh số của mẫu thuyền này đã là minh chứng cho sự thành công của thương hiệu Pháp JEANNEAU tại thị trường Việt Nam.

 

 

Hãng du thuyền JEANNEAU đi một bước đi rất thông minh và nhanh nhẹn khi bắt đầu tham gia thị trường vào năm 2017 bằng việc chỉ định Vietyacht là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Và thành công của JEANNEAU thật sự nở rộ với sự xuất hiện của tất cả các mẫu thuyền dòng Merry Fisher tại khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và cả thành phố đảo Phú Quốc. Đến nay Merry Fisher đã có 32 mẫu thuyền tại thị trường Việt Nam – chiếm tổng số 75% trong phân khúc thuyền máy ngoài cabin kín.

Merry Fisher 1095 Fly tại Phú Quốc

Merry Fisher 38 Fly tại Đà Nẵng

Merry Fisher 1095 Fly tại Nha Trang

Con đường thành công của Merry Fisher 195 Serie 2

Bắt đầu ra mắt thị trường vào cuối năm 2020, Merry Fisher 795 Serie2 đã là một trong những lựa chọn hàng đầu cho thị trường nhiệt đới. Với đặc trưng linh hoạt, bền bỉ, đầy đủ tiện nghi với giá thành tốt, Merry Fisher 795 Serie2 như một “món hời” cho mọi chủ nhân sở hữu chúng.

Cấu trúc khoang kín với 1 cabin đầy đủ tiện nghi: chỗ ngủ, salon tiếp khách, bếp, nhà WC khép kín, cùng với dải động cơ 200-250HP, JEANNEAU đã làm Merry Fisher 795 Serie2 nổi bật hơn tất thảy các mẫu thuyền cùng phân khúc với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn, bắt mắt và khả năng đi biển tuyệt vời – đặc trưng của thương hiệu hơn 60 năm tuổi này. Mẫu thuyền này cũng có một yếu tố rất phù hợp với thị trường Việt, đó là khả năng đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm chạy biển (với khoang lái kín).

Đây không chỉ là một minh chứng cho sự thành công của JEANNEAU nói chung, mà còn là dấu hiệu tích cực cho ngành du thuyền Việt Nam – một sự phát triển, một tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng là một dẫn chứng cho sự thay đổi trong trào lưu du thuyền: du thuyền không chỉ là một thú chơi chỉ dành cho giới thượng lưu như thị trường từng định nghĩa trước đó, mà là một lối sống ở mức độ phổ biến hơn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *