Chính sách bán hàng Grand Marina Saigon hấp dẫn nhà đầu tư

“Chiếm sóng” thị trường BĐS TP HCM nhờ vị trí đắc địa, chất lượng được bảo chứng bởi Marriott cùng tiềm năng tăng giá, Grand Marina Saigon còn tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu chính sách bán hàng Grand Marina Saigon trong bài viết dưới đây nhé!

Gia nhập động đồng thượng lưu với “thẻ bài” Marriott Bonvoy

Từ khi Masterise Homes công bố hợp tác cùng tập đoàn Marriott đã tạo lên một làn sóng trong phân khúc căn hộ hàng hiệu tại TP HCM. Bởi lẽ Marriott là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu 5.500 khách sạn và chiếm 31% thị phần Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) trên toàn cầu.

Lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott

Lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott

Các bất động sản của thương hiệu này đều đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp nhất, thường được các tỷ phú, siêu sao trên toàn thế giới lựa chọn làm nơi an cư của mình. Chính vì vậy, trở thành cư dân của Grand Marina Saigon chủ sở hữu đã bước chân vào “cánh cửa” của cộng đồng cư dân toàn cầu, hưởng những tiện ích và chất lượng sống ngang bằng với giới thượng lưu thế giới.

Chính sách bán hàng Grand Marina Saigon

Dưới đây các là các chính sách bán hàng Grand Marina Saigon áp dụng cho khách hàng:

  • Mỗi khách hàng mua hoặc thuê căn hộ tòa Lake, dự án Grand Marina Saigon sẽ được đặc quyền sở hữu một thẻ thành viên Marriott Bonvoy Gold Elite. Trong khi đó, khách hàng mua hoặc thuê tòa Cove sẽ nghiễm nhiên trở thành hội viên sở hữu thẻ Marriott Bonvoy Platinum Elite. Masterise Homes cam kết sẽ bàn giao thẻ thành viên này cho khách hàng tại thời điểm nhận nhà.
Các thương hiệu thuộc chương trình Marriott Bonvoy của Marriott

Các thương hiệu thuộc chương trình Marriott Bonvoy của Marriott

Marriott Bonvoy là chương trình dành cho khách hàng thân thiết phong phú nhất thế giới với các khách sạn thuộc 30 thương hiệu hàng đầu của Marriott International. Cư dân Grand Marina Saigon sẽ được hưởng quyền lợi tương đương với khách hàng VIP trên toàn hệ thống của Marriott toàn cầu.

  • Khách hàng sẽ được miễn phí quản lý thương hiệu Marriott trong vòng 36 tháng (tương ứng 3 năm) khi sở hữu căn hộ tại dự án này. Chính sách bán hàng Grand Marina Saigon này giúp nhà đầu tư được một khoảng chi phí rất lớn.
  • Đối với chính sách thanh toán, Masterise Homes đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng Grand Marina Saigon hấp dẫn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Trong đó nổi bật nhất khách hàng được hỗ trợ vay 100% và được ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng.
  • Và các chính sách bán hàng Grand Marina Saigon khác chúng tối sẽ cập nhật khi dự án này ra mắt chính thức tại Việt Nam.

*Lưu ý: Khách hàng người nước ngoài được chuyển nhượng sau hợp đồng mua bán theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giá căn hộ Grand Marina Saigon đắt hay rẻ?

Bên cạnh các yếu tố như sở hữu vị trí độc tôn tại quận 1, quản lý bởi thương hiệu Marriott, Grand Marina Saigon còn khiến thị trường dậy sóng với mức giá “khủng”. Cụ thể, tháng 3 vừa qua dự án được chủ đầu tư ra mắt tại thị trường Hong Kong và nhận được sự đón nhận tích cực từ các chủ đầu tư xứ Cảng Thơm.
Các căn hộ giới thiệu tại đây được khách hàng mua mới giá khởi điểm là 1 triệu USD/căn, tương đương 18.000 USD/m2 (khoảng 423 triệu). Đây được ghi nhận là mức giá cao nhất của các dự án bất động sản Việt Nam từ trước tới nay.

Dù áp dụng nhiều chính sách bán hàng Grand Marina Saigon hấp dẫn nhưng mức giá này được nhận định cao hơn đáng kể so với mặt bằng căn hộ hạng sang tại TP HCM nhưng chỉ ngang bằng với thị trường Thái Lan, Singapore và thấp hơn nhiều so với các dự án có thương hiệu tại Hong Kong. Tại Việt Nam, căn hộ Grand Marina Saigon đang được định giá ở mức từ 15.000 – 18.000 USD/m2.
Từ các số liệu trên có thể dễ dàng thấy được mức giá của Grand Marina Saigon không hề rẻ. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia nhà đầu tư nên nhìn vào giá trị sản phẩm thay vì giá cả để đánh giá sản phẩm.
Một trong số yếu tố tạo nên sự chênh lệch giá của Grand Marina Saigon với các dự án khác trên thị trường là thương hiệu quản lý. Đối với Marriott họ thường đánh giá vị trí dự án cũng như tiềm lực chủ đầu tư trước khi quyết định hợp tác.
Trong khâu quản lý vận hành, thương hiệu này sẽ đảm bảo tất cả các dịch vụ, tiện ích cho cư dân được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp nhất. Marriott cũng tham gia vào khâu thiết kế, vận hành, bảo trì… đảm bảo căn hộ ít bị xuống cấp trong thời gian dài về sau.
Bên cạnh đó giới hạn sản phẩm cũng là yếu tố làm nên giá trị. Trên thế giới có khoảng 517 dự án bất động sản hàng hiệu và Grand Marina Saigon là dự án căn hộ hàng hiệu trong trung tâm thành phố đầu tiên tại Việt Nam.

 

Marriott tham gia quản lý, vận hành dự án Grand Marina Saigon theo tiêu chuẩn quốc tế

Marriott tham gia quản lý, vận hành dự án Grand Marina Saigon theo tiêu chuẩn quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.